เกี่ยวกับเรา

Amkothai ถือกำเนิดขึ้นจากประสบการณ์ในการแปลเอกสารอันยาวนานของเรา จากประสบการณ์ที่ผ่านมาเราพบว่าปัญหาหนึ่งของวงการแปลเอกสาร ก็คือ คุณภาพในงานแปลที่ไม่สมดุลกับราคาค่าแปล

กล่าวคือลูกค้าจำนวนมาก ตกลงปลงใจเลือกใช้บริการกับบริษัท หรือศูนย์แปล หรือผู้แปลที่ให้ราคาถูก โดยตัดสินใจที่จะเสี่ยงกับผลงานที่จะออกมา ซึ่งหลายครั้งที่ผ่านมาต้องผิดหวัง และสร้างความศูนย์เสียให้กับงานสำคัญๆไปจำนวนมาก และต้องสูญเสียงบประมาณเพิ่มขึ้นในการแก้ไขงาน หรือแก้ไขข้อบกพร่อมนั้นในภายหลัง

ในอีกแง่มุมหนึ่ง สถาบันแปลที่มีคุณภาพจจริงๆในประเทศไทยนั้น มีน้อยถึงน้อยมาก และแต่ละแห่งนั้น คิดราคาแพงและใช้เวลาขัดเกลานาน จนกลุ่มลูกค้าธุรกิจระดับกลาง หรือลูกค้าทั่วไป เข้าไม่ถึง หรือไม่สามารถใช้บริการงานจำนวนวมากได้

//////////////////////////////////////////////////////

ด้วยเหตุนี้ บริษัทแปลภาษา Amkothai จึงถือกำเนิดขึ้นเป็นทางเลือกที่สมดุลให้กับลูกค้าทุกท่าน ที่จะให้บริการงานในระดับคุณภาพ มาตรฐานที่สูง ในราคาที่ลูกค้าเข้าถึงได้ และในระยะเวลาส่งมอบที่สมเหตุสมผล

เราจะเป็นทางเลือกที่ท่านไว้วางใจได้ เมื่อให้งานกับ Amkothai แล้ว ท่านจะไม่ผิดหวัง ทั้งคุณภาพของงานที่ออกมา และราคาที่ท่านต้องจ่าย

ด้วยหลักเกณฑ์ของเรานี้ เราประสบความสำเร็จเป็นอันมากในการให้บริการลูกค้าองค์กรระดับประเทศ และระดับโลกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น SIEMENS / Accenture / AIS / Epson etc และอื่นๆอีกมากมาย จนเรามั่นใจว่า เราเคยให้บริการด้านงานแปลภาษาและล่ามกับธุรกิจใหญ่ๆในโลกนี้มาแล้วทั้งสิ้น

ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร เล็กหรือใหญ่แค่ไหน เรายินดีให้บริการ ติดต่อเราเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่